CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU SUẤT ĐI ĐẦU

Mỗi ngày, chúng tôi đi qua một quãng đường rất dài để kết nối mọi người và các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Cung cấp hàng triệu bưu kiện, chứng từ và hàng nặng với sự chăm sóc và quan tâm cao nhất – vì Vina GLS hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi lô hàng đối với bạn và khách hàng của bạn. Bất cứ gì bạn cần gửi. Bất cứ nơi nào bạn cần gửi. Chúng tôi đều có thể giúp bạn. Ngay từ thời điểm lái xe nhận hàng, cho đến khi nhân viên Vina GLS tại điểm đến giao hàng, Vina GLS luôn giữ cho bạn và khách hàng được kết nối với nhau.

Chúng tôi có thể làm được điều này là nhờ vào mạng lưới tích hợp giao hàng tận nơi. Bạn thậm chí có thể xem lô hàng của mình được giao như thế nào bằng cách sử dụng dịch vụ theo dõi trực tuyến của chúng tôi. Và nếu như ngành công nghiệp của bạn có yêu cầu vận chuyển đặc thù, Vina GLS vẫn có thể đảm nhận. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi để hoàn thành công việc vận chuyển, do đó, bạn có dư thời gian để tập trung vào việc phát triển công việc kinh doanh.

Vận tải hàng không là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thời gian chuyển tải nhanh để kịp giao hàng theo tiến độ của dự án và yêu cầu của đối tác. Vận tải hàng không thường dành cho những lô hàng có khối lượng nhỏ, hàng mẫu hay quà tặng.

Vận tải đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để phục vụ cho mục đích vận chuyển. Phương tiện thường dùng sẽ là các tàu thuyền và phương tiện xếp, tháo gỡ hàng hóa như xe cần cẩu... Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận tải đường biển bao gồm các cảng biển, các cảng trung chuyển...

Ngày nay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang trở nên rất phổ biến trong cuộc sống của mỗi người. Giúp cho việc chuyển phát và trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các công ty chuyển phát nhanh ra đời giúp cho khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Vina GLS đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi khai thuê và làm thủ tục hải quan cho các hàng hóa xuất nhập khẩu. Ngoài ra Vina GLS còn có dịch vụ tư vấn các thủ tục giấy tờ liên quan đến từng loại hình xuất nhập khẩu, từng loại mặt hàng khác nhau giúp cho khách hàng không gặp bất kỳ khó khăn nào trong khâu này.

Chưa chọn được giải pháp nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Kết hợp vận chuyển và dịch vụ quản lý vận tải

Thông qua mạng lưới toàn cầu gồm các tháp điều khiển và công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể theo dõi và phản ứng linh hoạt với các tình huống như thời tiết bất lợi, đón hoặc trả thêm phát sinh hoặc giao thông khó khăn, nghĩa là hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển bằng tuyến đường hiệu quả nhất.

Mạng lưới hệ thống phi tài sản của chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt, mức độ dịch vụ được cải thiện, giao hàng được tăng tốc, giảm chi phí trực tiếp và gián tiếp và thậm chí còn ít hơn rất nhiều.

An Toàn & Bảo Mật

Kinh nghiệm từ việc vận chuyển và giải pháp vận chuyển của chúng tôi cho những thương hiệu lớn mà chúng tôi từng hợp tác trên toàn cầu sẽ hạn chế tối đa rủi ro cho hàng hóa của khách hàng.

Nhanh Chóng Chính Xác

Chúng tôi luôn đổi mới, mở rộng cũng như đơn giản hóa các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Nhằm giúp cho đơn hàng của quý khách được chuyển đi tới tay người nhận một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Hỗ Trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên của Vina GLS có một niềm đam mê vô cùng lớn với công việc. Điều đó chính là cơ sở để chúng tôi luôn có thể đưa ra các giải pháp linh hoạt hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.